สมาคมพยาบาลแห่งประเทศไทย ฯ สาขาภาคเหนือ ได้มีกำหนดการจัดงาน “วันคารวะดำหัวพี่พยาบาลอาวุโส ประจำปี ๒๕๖๘ ”

สมาคมพยาบาลแห่งประเทศไทย ฯ สาขาภาคเหนือ ได้มีกำหนดการจัดงาน “วันคารวะดำหัวพี่พยาบาลอาวุโส ประจำปี ๒๕๖๘ ”
ในวันอาทิตย์ที่ ๒๗ เมษายน ๒๕๖๘ เวลา ๑๓.๐๐-๑๖.๐๐ น. ณ ห้องคุ้มคำหลวง ศูนย์ประชุมนานาชาติคุ้มคำ คุ้มขันโตก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแสดงความกตัญญูกตเวฑิตา ต่อพี่พยาบาลอาวุโสในเขตจังหวัดภาคเหนือ และเป็นการส่งเสริมจริยธรรม ความสามัคคี ในองค์กรวิชาชีพพยาบาล ตลอดจนเป็นการสืบสานอนุรักษ์วัฒนธรรมประเพณี “การดำหัวผู้อาวุโส” ในโอกาสประเพณีวันสงกรานต์ ของท้องถิ่นล้านนา และของไทยให้คงอยู่สีบไป
ดังนั้นขอเรียนเชิญผู้บริหารทางการพยาบาล ผู้บริหารทางการศึกษา พยาบาล พยาบาลวิชาชีพทั้งภาครัฐและเอกชน นักศึกษาพยาบาลและผู้มีเกียรติทุกท่านในเขตจังหวัดภาคเหนือเข้าร่วมงานในวันและเวลาดังกล่าว